Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Ngày 5/9 Trường tiểu học Buôn Puăn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Đến tham dự buổi lễ có Ông Hồ Văn Tâm đại diện cho Huyện Ủy, HĐND huyện Krông Pắc, Ông Nguyễn Văn Sơn đại điện cho Đảng ủy – chính quyền địa phương xã Ea Phê – Đại diện của các Thôn – Buôn trên địa bàn trường đóng chân cùng 34 CBGVNV và 305 em học sinh trong toàn trường.

Hân hoan trong không khí cả nước chào mừng khai giảng năm học mới, các em học sinh trường TH Buôn Puăn hòa chung niềm vui.

Đầu tiên là lễ chào đón các em học sinh lớp 1- tạo cho các em sự hân hoan, vui tươi cũng như ân cần khi các em bước vào ngôi trường mới. Chúc các em sẽ gặt hái được  thành quả cao trong học tập.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Ông Hồ Văn Tâm đại diện cho Huyện Ủy, HĐND huyện Krông Pắc đọc thư khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước.

Đ/C Dương Văn Huấn -Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Đ/C Dương Văn Huấn- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống  khai trường.

Kết thúc buổi lễ khai giảng trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò nhà trường. Chúc tất cả các thầy cô và các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tập thể CBGVNV nhà trường cùng chụp hình lưu niệm.

Lê Hoàng.