HỘI NGHỊ ĐOÀN THANH NIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2017  tại văn phòng trường TH Buôn Puăn đã diễn ra Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm học 2016-2017”,  và triển khai chương trình công tác năm học 2017 – 2018.

Tới dự có đồng chí Lưu Văn Hòa -Bí thư đoàn xã Ea Phê – Ông  Dương Văn Huấn –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

Trong năm học 2016 – 2017, Đoàn Thanh niên  đã đạt được những thành tích nhất định.
Trên cơ sở những kết quả đạt được, căn cứ chương trình công tác Đoàn của Đoàn xã, kế hoạch công tác của Nhà trường; Đoàn Thanh niên  Trường đã triển khai chương trình công tác năm học 2017 – 2017 với 6 nội dung trọng tâm như sau:

1. Đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị – tư tưởng, hiểu biết về chủ quyền biển đảo Việt Nam, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, quy định của Nhà trường và của tổ chức Đoàn; hướng các hoạt động Đoàn vào việc nâng cao ý thức chính trị, tình yêu quê hương, đất nước, xây dựng nếp sống sinh viên thanh lịch, văn minh.

2. Phát huy thế mạnh của các hoạt động chuyên môn, tăng cường công tác bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng sống như: văn hóa giao tiếp, ứng xử sư phạm, tôn trọng và bảo vệ của công, tiết kiệm điện, nước…

3. Đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thân thể, chấp hành kỷ luật và nền nếp sinh hoạt tập thể.

4. Nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn, đặc biệt phát huy vai trò của cán bộ Đoàn trong công tác.

5. Chấn chỉnh công tác đoàn , tăng cường kiểm tra đánh giá để thực sự phát huy vai trò của tổ chức trong giáo dục, đào tạo và phát triển đoàn viên.

6. Coi trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng, phát triển đoàn viên ưu tú, phát huy ảnh hưởng của đội ngũ Đảng viên trẻ. Cán bộ Đoàn, các cấp cần nêu gương tiên phong trong việc thực hiện phong cách phục vụ và tác phong làm việc khoa học, văn minh, hiệu quả.

Hội nghị đã bầu ra BCH mới hứa quyết tâm đưa hoạt động Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong hội nghị.