HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH NH 2017-2018 TRƯỜNG TH BUÔN PUĂN

Thực hiện Thông tư số 55/TT-BGD&ĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành Điều lệ Ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS). Sáng ngày 30/9/2017, trường Tiểu học Buôn Puăn đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2017 – 2018.

Tham dự Hội nghị có Thầy  Dương Văn Huấn– Hiệu trưởng nhà trường- Bí thư chi bộ,– Thầy Nguyễn Văn Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Hoàng – Thư kí Hội đồng,  GVCN của 12 lớp, Cô Nguyễn Thị Huệ – Tổng Phụ trách Đội TNTP và các  thành viên Ban đại diện CMHS của 12 lớp.

Trong hội nghị, phía nhà trường đã thông qua chất lượng giáo dục và các khoản thu chi NH 2016-2017 cũng như kế hoạch tài chính NH 2017-2018. Trong hội nghị, Ông Đỗ Trọng Nghĩa – đã điều hành cử Ban đại diện CMHS trường gồm 3 thành viên. Tiếp đến, hiệu trưởng nhà trường tiếp tục chủ trì cuộc họp để Ban đại diện CMHS trường cử Trưởng ban, Phó Trưởng ban và các ủy viên. Kết quả như sau:

1. Bà               H Nhung Ayun                       – Trưởng ban

2. Ông            Nguyễn Văn Hùng                 – Phó Trưởng ban

3. Ông             Trần Quốc Sơn                     – Ủy viên

Thay mặt Ban đại diện CMHS trường năm học 2017 – 2018, Bà H Nhung Niê báo cáo hoạt động của Ban đại diện CMHS trường trong năm học 2016 – 2017 và trình bày dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy  Dương Văn Huấn– Hiệu trưởng nhà trường- Bí thư chi bộ cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết của Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường và nhấn mạnh: “Thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 không chỉ có sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn có một phần đóng góp không nhỏ của CMHS trong toàn trường.”  Ban đại diện CMHS trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Cũng tại Hội nghị, Ban đại diện CMHS NH 2016-2017 đã nhận quà cảm ơn của nhà trường về những đóng góp của Ban đại diện CMHS

Với tất cả sự tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng, CMHS Trường Tiểu học Buôn Puăn nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.