Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia – Tiểu học Buôn Puăn

Sáng ngày 05/9/2019, Trường TH Buôn Puăn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Chiêu – Trưởng phòng giáo dục tiểu học- Sở GD&ĐT; Bà NgôThị Minh Trinh – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện; Ông Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện, Ông Võ Hữu Chút-Bí thư Đảng Ủy Xã; Bà Võ Thị Thu Mai- Phó Chủ tịch UBND Xã, Hội phụ huynh, các thầy cô cựu CBQL, cựu giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ; đại biểu các ban ngành đoàn thể.

Đến dự có Ông Nguyễn Văn Chiêu – Trưởng phòng giáo dục tiểu học- Sở GD&ĐT; Bà Ngô Thị Minh Trinh – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện; Ông Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện, Ông Võ Hữu Chút-Bí thư Đảng Ủy Xã; Bà Võ Thị Thu Mai- Phó Chủ tịch UBND Xã, Hội phụ huynh, các thầy cô cựu CBQL, cựu giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ; đại biểu các ban ngành đoàn thể.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 – 2020
     Thầy Nguyễn Văn Ước -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng lễ khai giảng và khai trống năm học 2019 – 2020
 Bà NgôThị Minh Trinh – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và phát biểu chúc mừng nhà trường.
Bà Ngô Thị Minh Trinh – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện; Bà Võ Thị Thu Mai- Phó Chủ tịch UBND Xã cùng trao Quyết định và Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho đại diện nhà trường.
Ông Nguyễn Văn Chiêu – Trưởng phòng giáo dục tiểu học- Sở GD&ĐT tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.
Bà Ngô Thị Minh Trinh – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Ông Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường.
 Ông Võ Hữu Chút-Bí thư Đảng Ủy Xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Hội khuyến học xã trao bằng khen và học bổng cho các học sinh vượt khó.
Bà Võ Thị Thu Mai- Phó Chủ tịch UBND Xã; thầy Nguyễn Văn Hải -Hiệu phó nhà trường cùng trao quà cho học sinh tiếp sức đến trường.
Thầy nguyễn Văn Ước- Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Văn Hiệu- CTCĐ cùng trao tặng 2 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó chăm ngoan.
     Lãnh đạo và đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với nhà trường
Tập thể CB-GV-NV cùng chụp ảnh lưu niệm.

Cảm ơn tất cả sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền, hội phụ huynh đã tạo nhiều điều kiện để thầy cô và học sinh nhà trường có nhiều thuận lợi trong hoạt động giáo dục.

Chúng tôi xin hứa: Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Một lần nữa tôi xin chúc sức khỏe quý đại biểu, chúc quý đồng nghiệp công tác tốt, có nhiều học sinh ngoan, chúc các em học sinh luôn học giỏi để xứng đáng là học sinh của nhà trường.

Xin trân trọng cám ơn!