LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem:

Ngày 5/9/2020 Trường tiểu học Buôn Puăn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021. Đến tham dự buổi lễ có Ông VÕ QUANG TƯỜNG huyện uỷ viên; chánh văn phòng huyện uỷ đại diện cho Huyện Ủy, HĐND huyện Krông Pắc, Ông Y THẮNG và ông PHẠM THANH HỒNG đại điện cho Đảng ủy – chính quyền địa phương xã Ea Phê – Đại diện của các Thôn – Buôn trên địa bàn trường đóng chân cùng 27 CBGVNV và 370 em học sinh trong toàn trường.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Khác với khai giảng mọi năm, năm nay do dịch covid-19 nên nhà trường phát khẩu trang và sát khuẩn tay cho học sinh trước khi vào lớp.
Trước khó khăn chung của cả nước do tình hình dịch bệnh, toàn thể nhà trường cùng các em học sinh sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Xin chúc tất cả CBGVNV và các em học sinh sức khỏe và thắng lợi.
Lê Hoàng.