Trường TH Buôn Puăn tham gia hội thao ngành giáo dục năm 2017

Sáng 20 /10,  Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Păk  tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo Krông Păk lần thứ 35 – năm 2017 nhân ngày Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
      Tham dự buổi lễ khai mạc có Ông  Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng GD Huyện Krông Păk. Về phía Liên Đoàn LĐ Huyện Krông Păk có ông Nguyễn Trung Thành, lãnh đạo  chuyên môn thuộc Phòng GD.
Các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm.

Tham gia Hội thao lần này, có sự góp mặt của 12  vận động viên, 1 lãnh đạo đoàn,  đơn vị tham gia  môn thi bóng chuyền nữ . Hội thao được tiến hành trong 3 ngày, từ ngày 20 đến hết ngày 22/10/2017 tại trường Dân tộc nội trú Huyện Krông Păk.
        Thành tích trường đạt được sau hội thao là Giải ba- với niềm phấn khởi của toàn đoàn, quyết tâm luyện tập năm sau sẽ đạt thành tích cao hơn nữa.
        Một số hình ảnh tại hội thao.