Vui hội trăng rằm năm học 2019-2020

VUI TẾT TRUNG THU 2019

Nhằm  tạo điều kiện cho mọi trẻ em trong trường đều có Tết trung thu vui tươi phấn khởi. Trong  chiều ngày Thứ Năm (12/9/2019) trường TH Buôn Puăn đã tổ chức chương trình VUI TẾT TRUNG THU với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Chương trình được sự ủng hộ nhiệt tình của BGH, các bạn trong công ty Trần Kim Huyền, giáo viên, các em học sinh và đông đảo phụ huynh hưởng ứng.

Kết quả:

– 100% các lớp tham gia tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho các em trong khuôn viên nhà trường.

– 100% các lớp tổ chức hoạt động vui Tết trung thu phù hợp với tình hình thực tế tại nhà trường đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết thực, hiệu quả, có ý nghĩa và tiết kiệm. Tập trung ưu tiên với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo. Nhà trường đã trao những phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhờ sự ủng hộ và đóng góp của các mạnh thường quân.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH NỔI BẬT